Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeMạng xã hộiMô hình hợp tác MCN của TikTok

Mô hình hợp tác MCN của TikTok

Mạng đa kênh (MCN: Multi-channel Network) là các nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba liên kết với nhiều kênh như YouTube, Tik Tok để cung cấp dịch vụ. Những dịch vụ đó có thể bao gồm việc tăng lượng người xem, xây dựng chương trình nội dung, cộng tác với người sáng tạo, quản lý quyền kỹ thuật số, kiếm tiền và/hoặc bán hàng.

https://f19-zpg.zdn.vn/6893832232883328517/156b89934b72bc2ce563.jpg

Để dẫn dụ thêm nhiều nội dung đa chiều chất lượng cao, Tik Tok chuẩn bị tiếp nhận hợp tác MCN, đối với các tiêu chuẩn truy cập cơ cấu thỏa thuận của MCN, chủ yếu được đánh giá từ 4 góc độ. Thỏa mãn các góc độ thì có thể ký hợp đồng thỏa thuận (Điều nhất định phải chú ý là trong các video được thỏa thuận MCN không được xuất hiện thông tin dẫn dắt của nền tảng bên thứ ba).

 Phân loại cụ thể, các điều kiện truy cập tương ứng và các nguồn hỗ trợ được trình bày trong bảng sau:

 

Chú ý: Đối với MCN mà sau khi thỏa thuận hợp đồng thành công, mỗi tháng sẽ tiến hành kiểm duyệt lại một lần. Nếu số lượng tài khoản, số lượng lưu lượng bài viết đã đăng và các yêu cầu chất lượng đã được thỏa mãn, thì bạn sẽ được xếp vào đúng cấp độ của mình. Phù hợp với cấp nào thì sẽ được cấp theo cấp đó. Nếu không thỏa mãn điều kiện của cấp bậc đó thì sẽ giáng cấp hoặc hủy bỏ tư cách thỏa thuận MCN (Nếu không thỏa mãn được cấp độ 3 thì trực tiếp sẽ mất tư cách).

  • Quy trình đăng ký hợp tác MCN của Tik Tok

https://f42-zpg.zdn.vn/4084817613767553943/988dc14701a6f6f8afb7.jpg

Thỏa mãn những điều kiện ở bên trên, hơn nữa có ý định muốn hợp tác với tổ chức MCN, và dựa vào quy trình dưới đây để đăng ký.

  1. Xác nhận tài khoản chính: Xin đơn vị, tổ chức xác nhận việc liên kết tài khoản chính và tài khoản phụ của hậu đài MCN.

  2. Mời thành viên: Gửi danh sách các tài khoản hiện có cho nhân viên vận hành của Tik Tok sau đó tiến hành sàng lọc, những tài khoản thích hợp thì sẽ được mời vào;

  3. Form đăng ký: Nhân viên vận hành sẽ cung cấp Form, sau khi điền xong đơn sẽ gửi đến nhân viên vận hành, tiến hành kiểm duyệt.

Sau khi trở thành MCN video ngắn Tik Tok bạn cần làm cái gì?

Khi bạn gia nhập MCN video ngắn Tik Tok, bản cần duy trì việc đăng các nội dung video có chất lượng cao và mở rộng quy mô tài khoản video:

  1. Mở rộng quy mô tài khoản video: Khuyến nghị về cơ bản của quy mô tài khoản trong thời gian đầu kết nối, dựa vào chủng loại nội dung của việc vận hành Tik Tok mỗi tháng mở rộng ra tài khoản mới, dần dần mở rộng ra số lượng tài khoản video gốc, xây dựng ma trận tài khoản video thuộc về mình. Càng nhiều những tài khoản video với các thể loại theo chiều dọc khác nhau, có thể thu hút càng nhiều sự theo dõi của các nhóm người khác nhau, giúp cho đơn vị của bạn lắng đọng nhiều nguồn tư sản mạng xã hội có giá trị, xây dựng sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của bản thân trên Weibo, đồng thời sẽ nhận được càng nhiều tài nguyên trên Tik Tok. Về các nhà cung cấp MCN video đứng đầu ở Trung Quốc. Ví dụ: Hive media (蜂群文化), Dayukeji (大禹网络), Yangcong Shipin (洋葱视频) và các đơn vị khác đều sở hữu một ma trận tài khoản lớn, trên nền tảng Youtube nước ngoài MCN chất lượng cao cũng có hơn hàng trăm ma trận tài khoản.

  2. Tiếp tục cho ra mắt nhiều nội dung video chất lượng cao: cùng lúc với việc đảm bảo sự hợp tác, các tài khoản video tiếp tục tạo ra nhiều nội dung video chất lượng cao, đơn vị cần dần dần mở rộng tần suất đăng tải nội dung của các tài khoản video lớn. Tài khoản duy trì cập nhật các nội dung video có chất lượng cao, có thể nhận được nhiều sự hiển thị hơn trên Tik Tok, từ đó thu hút liên tục sự chú ý của người hâm mộ. Việc xuất nội dung video liên tục trong tổ chức cũng có lợi hơn cho việc thiết lập thương hiệu video của bạn. Trong tương lai, cũng sẽ có cơ hội nhận được sự ưu ái của nhiều nhà quảng cáo thương mại hơn.

Bosskol News
Bosskol News
Biên dịch - sáng tạo nội dung của Bosskol.com
RELATED ARTICLES
Để lại một bình luận
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments